Bình Gas Chính Hãng Là Như Thế Nào?

binh-gas-chinh-hang-nhu-the-nao

Bình gas chính hãng là như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em nội trợ qua tâm. Vì gas là loại nhiên liệu rất phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam. Hiện nay, trên hị trường với rất nhiều thương hiệu gas được phân phối qua hệ thống đại lý hay cửa hàng trực thuộc và không trực thuộc, cùng với dịch vụ giao hàng rất đa dạng. Tuy nhiên, để khách hàng chọn được một thương hiệu gas hay đại lý giao hàng uy tín thì không dễ dàng chút nào.

Biết Bình Gas Chính Hãng Là Như Thế Nào – Bảo Vệ Quyền Lợi Chính Người Mua Hàng

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, quý khách hàng nên nắm bắt một số thông tin cơ bản về bình gas mình đang sử dụng, và để đảm bảo rằng quý khách đã nhận được bình gas chính hãng, đủ trọng lượng, đúng với giá niêm yết. Sau đây là một số tiêu chí cơ bản về bình gas chính hãng:

1/ Bình gas phải đủ ký. Đây là tiêu chí nhằm đảm bảo khách hàng nhận được bình gas tương xứng với chi phí mình đã bỏ ra.

cach-kiem-tra-trong-luong-binh-gas-12kg
Cách kiểm tra trọng lượng bình gas 12kg
cach-kiem-tra-binh-gas-12kg-du-ky
Cách kiểm tra bình gas 12kg có đủ ký hay không

2/ Tiêu chí thứ 2 là bình gas phải còn đủ tem niêm phong trên cổ bình gas. Tất cả bình gas chính hãng điều được đóng niêm màng co để niêm phong cổ bình gas.

hai-mau-tem-niem-phong-petrolimex

tem-niem-phong-petrolimex

tem-gas-gia-dinh-do
Tem niêm phong bình gas Gia Đình Đỏ

Trên đây là hai tiêu chí cơ bản để đảm bảo khách hàng nhận đúng sản phẩm chính hãng và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều tiêu chí để nhận biết được chất lượng của bình gas, cũng như biết được bình gas có phải là chính hãng hay không.

 ♣  Mời Xem Thêm

Biết Bình Gas Chính Hãng Là Như Thế Nào – Đảm Bảo An Toàn Cho Giang Bếp Nhà Bạn

Bên cạnh đó để việc sử dụng gas tại giang bết của quý khách đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, thì khi nhận bình gas từ đại lý hay cửa hàng gas, quý khách nên kiểm tra các bước giao hàng sau của nhân viên giao gas rồi mới thanh toán tiền hàng.

Bình gas phải còn tem niêm phong của nhà sản xuất – đảm bảo chất lượng của một bình gas chính háng

tem-gas-chinh-hang

Bình Gas Chính Hãng

Kiểm tra bình gas có đủ ký hay không – Cửa hàng gas hay đại lý gas chính hãng luôn cân bình gas tại nhà khách hàng khi giao gas.

can-gas-tai-nha

Cân Gas Tại Nhà

Nhân viên giao gas phải luôn kiểm tra rò rỉ gas sau khi lắp đặt xong – để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị vẫn đang trong tình trạng hoạt động bình thường.

kiem-tra-ro-ri-gas

Kiểm tra  rò rỉ gas tại nhà

Giao Gas Tận Nơi 24 Quận Huyện

Tư Vấn Miễn Phí (028)35 352 362

Gọi Gas (028)35 351 251

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Bạn Nên Là Chính Mình!